David Archuleta là 1 trong những anh chàng siêu ‘cute’ của làng nhạc Âu Mỹ

David nhà mình nằm trong top “siêu cute” cùng Jesse McCartney, Niall Horan (One Direction),  George Shelley (Union J), Hunter Hayes nè.

David Archuleta

Á quân American Idol 2008 cũng là một ca sĩ sớm phát triển tài năng âm nhạc ngay từ khi còn rất trẻ. Giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương của anh đã khiến biết bao fan hâm mộ trên toàn thế giới phải đắm đuối. Ngay sau khi American Idol khép lại, David đã phát hành album đầu tay của mình, gây sốt trong một thời gian dài với những hit như: Crush, A Little Too Not Over You, Don’t Let Go,… Album này đã đứng vị trí thứ 2 trên Billboard 200, cao hơn cả thứ hạng của quán quân David Cook.

Những anh chàng siêu ‘cute’ của làng nhạc Âu Mỹ

Sau album đầu tay, hoạt động âm nhạc của David Archuleta khá trầm lặng bằng việc phát hành các album tập trung vào một số thị trường nhất định. Trong các album này, kể cả album BEGIN mới phát hành năm 2012, “David bé” chưa có nhiều thay đổi và phát triển hơn album đầu. Những tiềm năng âm nhạc chưa được “khai thác” của David còn khá nhiều. Có lẽ sau hơn 1 năm nữa khi anh thực sự quay trở lại, chúng ta sẽ thấy một David trưởng thành hơn, quyến rũ hơn nhưng vẫn ngọt ngào và dễ thương như những ấn tượng mà anh đã để lại trong lòng khán giả.

Source.

Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s