Đăng ký mua album No Matter How Far với sự hỗ trợ của DAVN

NMHF CD (2)

Cập nhật #2:

Dự kiến, đầu tháng 4, toàn bộ số CD NMHF sẽ có mặt tại HN và HCM.

Do hiện tại chị quá bận việc nên chưa tiến hành gửi email thông báo tới từng người trong danh sách mua NMHF được, vì vậy, chị xin thông báo công khai ở đây là tất cả các bạn đã đăng ký và được phê duyệt comment trong bài này đều được mua NMHF với mức giá 150.000 đồng (đối với các bạn ở HCM và HN, và các bạn tham dự buổi offline) và 100.000 đồng (đối với các bạn ở ngoại thành). Lưu ý: 2 mức giá trên chưa bao gồm phí chuyển phát nhanh.

CD sẽ được phát tại buổi NMHF offline ở HCM và HN, thời gian và địa điểm sẽ được công bố sau. Mong các bạn theo dõi DAVN trong những ngày tới đây để nắm bắt thông tin.

Đối với các bạn ở ngoại thành, sau buổi offline, chị sẽ gửi email tới từng bạn sau để hướng dẫn phương thức chuyển tiền mua CD.

Nhắn:

TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ MUA NMHF TRÊN DAVN MÀ KHÔNG THỰC HIỆN VIỆC THANH TOÁN TIỀN ĐỂ MUA CD (KHI CD ĐÃ CÓ MẶT Ở VIỆT NAM) SẼ BỊ LIỆT VÀO DANH SÁCH ĐEN VÀ SẼ KHÔNG ĐƯỢC DAVN HOAN NGHÊNH TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG SAU NÀY.

* * * * *

Cập nhật #1:

Cô Robin sẽ hỗ trợ DAVN 30 album. Đây là sự thương yêu cô đặc biệt dành cho các AA VN. Ngoài ra, DAVN cũng vừa nhận được nhiều lời ngỏ ý tặng album khác từ các cô, các bác bên Mỹ.

Do đó, mức giá mua 01 CD NMHF qua DAVN hiện giảm xuống chỉ còn 150.000/CD.

Tuy nhiên, số lượng có hạn nên các bạn đừng chần chừ nữa nhé- Đăng ký mua ngay kẻo không kịp!

Lưu ý:

CHỈ NHỮNG BẠN ĐÃ MUA CD BEGIN. QUA DAVN (ĐÃ THANH TOÁN ĐỦ TIỀN) MỚI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ MUA NMHF QUA DAVN.

Đọc kỹ các yêu cầu bên dưới trước khi đăng ký!

No Matter How Far album cover

Các AA VN thân mến,

Như các bạn đã biết, David sắp phát hành 1 studio album mới mang tên No Matter How Far (Tạm dịch và hiểu là Xa mấy anh vẫn nhớ đến em lol), dự kiến ra ngày 26-3-2013.

Thông tin cho bạn: giá của NMHF trên Amazon hiện tầm 15 USD, chưa bao gồm phí vận chuyển về VN. Giá của Walmart rẻ hơn, hiện chỉ còn 13 USD.

Thực hiện đúng cam kết của mình, DAVN sẽ hỗ trợ toàn bộ phí vận chuyển NMHF  từ Mỹ về VN. Do NMHF phát hành sát với BEGIN. nên khả năng DAVN nhận được sự hỗ trợ từ các AA bên Mỹ như mọi lần là không cao. Tuy nhiên, một tin vui cho DAVN là ngay khi biết tin David sắp ra album mới, cô Robin (@peace_hoabinh) từ Mỹ đã ngỏ ý muốn hỗ trợ các AA VN.

Hiện tại, dự tính giá cho mỗi album (CD) được DAVN hỗ trợ là khoảng 150.000 đồng (giá có thể dao động lên, xuống 1 chút), chưa bao gồm phí vận chuyển trong nước nếu bạn không tham gia buổi NMHF offline để lấy CD được.

Vậy bạn nào chắc chắn mua album NMHF, xin hãy để lại comment trong bài này với nội dung ghi rõ họ tên, thành phố nơi bạn muốn nhận CD, và ghi rõ địa chỉ email thưởng dùng trong ô trống trên cùng dành cho Email của phần Reply (Lưu ý: không ghi số ĐT hay email cá nhân trong phần nội dung comment <– cái này nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân của  bạn).

Quy định:

Vì khả năng hỗ trợ có hạn nên DAVN dành ưu tiên cho những bạn đã nhiệt tình mua album BEGIN. của David hoặc đã được tặng BEGIN. (do tham gia hoạt động từ thiện hoặc giành giải thưởng trong các cuộc thi do DAVN tổ chức) – chỉ những bạn này mới đủ điều kiện đăng ký mua NMHF qua DAVN.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn khác chưa mua BEGIN., các bạn có thể mua BEGIN. ngay bây giờ để đủ điều kiện đăng ký mua NMHF nhé!

Bạn phải thanh toán trước toàn bộ số tiền cần trả cho một album NMHF khi DAVN đưa ra thông báo chính thức về giá tiền cho mỗi album NMHF mua qua DAVN thì đăng ký mua của bạn mới được coi là hợp lệ.

DAVN sẽ chỉ đặt mua vừa đủ số album NMHF cho những bạn đã đăng ký mua và thanh toán đủ tiền cho DAVN theo các quy định trên đây. Không giải quyết các đăng ký mua sau này.

68 thoughts on “Đăng ký mua album No Matter How Far với sự hỗ trợ của DAVN

Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s